Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh Group tổ ấm thiên đường mật độ thấp an ninh khép kín.

Gem Riverside quận 2 tổ ấm thiên đường khu dân trí điểm nhấn kiến trúc. Dự án chung cư không gian rộng rãi, được phát triển bởi Đất Xanh Group thiết kế phá cách. Khu chung cư Gem Riverside thư giãn tối đa, xây dựng tại đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú mật độ thấp. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside bố trí khoa học, khu vực huyện Quận 2 an ninh khép kín. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Gem Riverside khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. can ho Gem Riverside dat xanh điểm nhấn kiến trúc.

Gem Riverside
du an Gem Riverside không gian rộng rãi. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Gem Riverside là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
Gem Riverside quận 2 thiết kế phá cách. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
can ho Gem Riverside dat xanh thư giãn tối đa. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Gem Riverside lấy làm mục tiêu
du an Gem Riverside bố trí khoa học. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Gem Riverside, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0913 756 339