(http://obzzarver.com) Sau một thời gian triển khai thi công, đag cập nhật…. vừa qua các căn hộ tại Can ho La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh đã mở đặt chỗ lần đầu tiên. Và đúng như dự báo, những chung cư tại đây có một sức hút mạnh mẽ với khách hàng. chung cư La Cosmo cân bằng phong thủy

La Cosmo

ban du an Lucky Garden Kim Tam Hai mat tien ha duy phien binh my cu chi

Can ho La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh là một trong những dự án nhà ở hiện đang rất hot hiện nay. Với quỹ đất được bao bọc bởi hai mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, Can ho La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh hứa hẹn mang tới không gian sống không thể tuyệt hơn dành cho cư dân lựa chọn sinh sống tại đây. Và vị trí tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Với vị trí đặt như vậy, khu chung cư La Cosmo Quận Tân Bình là dự án duy nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh kết nối được với cả 2 trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thành phố, nằm giữa 2 cây cầu thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, đối diện với rất nhiều trung tâm thương mại lớn của thành phố, đem lại những tiện ích cho khách hàng.

La Cosmo La Cosmo Quận Tân Bình sở hữu một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế với những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất tại nội khu dự án, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu. khu chung cư La Cosmo Quận Tân Bình có Hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được lắp đặt dọc các hành lang của các tòa nhà và khu vực cần thiết, giảm tối thiểu nguy cơ, thiệt hại cháy nổ và được kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo độ chính xác và hoạt động. La Cosmo La Cosmo Quận Tân Bình nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.

Chính vì thiết kế môi trường sống hoàn mỹ như vậy mà Can ho La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh trở nên nổi bật hơn hẳn những dự án xung quanh. Khu dân cư cũng nằm ngay giữa khu vực Hoàng Văn Thụ, vì vậy nên không những được hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh mà còn là điểm “ vàng” về môi trường sống- nơi không có sự ảnh hưởng của khói bụi từ các tuyến đường lớn. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm thấy được cái nhìn tổng thể về sự hiện đại và hào nhoáng của khu chung cư La Cosmo Quận Tân Bình. Với xu hướng xây dựng khu đô thị đễ dẫn đầu và trở thành người tiên phong trong phong cách nhà ở mới, La Cosmo La Cosmo Quận Tân Bình đảm bảo các yếu tố mỹ quan lẫn chất lượng cho một không gian nhà ở hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay.

Với những ưu thế nổi bật  trên, Can ho La Cosmo Hoang Van Thu Tan Binh  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận Tân Bình, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Nhờ khả năng đáp ứng một cuộc sống hoàn hảo, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, những căn khu chung cư La Cosmo Quận Tân Bình, chung cư cao cấp hay liền kề nơi đây khẳng định sức hút dòng tiền đầu tư trong số hàng loạt dự án được mở bán trong thời gian gần đây. khu chung cư La Cosmo Quận Tân Bình đáp ứng những nhu cầu này. Tại đây, cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành, cùng nhiều không gian để vận động, sinh hoạt tăng cường sức khỏe thể chất và giảm áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống, công việc.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 903797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-la-cosmo-hoang-van-thu-quan-tan-binh/