Một văn phòng tốt là mạch máu của một công ty thành công. Có một không gian văn phòng thượng hạng cung cấp cho bạn một môi trường có lợi cho năng suất và do đó, giúp bạn đạt được nhiều hơn. Văn phòng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

 

Dù bạn có không gian nào, bạn phải sử dụng tối ưu nó và thiet ke phong lam viec phù hợp với những gì tổ chức của bạn đại diện. Nó phải là một nơi mà bạn có thể dành nhiều giờ sản xuất vô tận làm việc trên một cái gì đó bạn thực sự tin tưởng.

 

Tại sao có văn phòng phù hợp lại quan trọng?

 

Một văn phòng là không gian thiêng liêng của bạn, nơi bạn sẽ, trong tất cả các khả năng, chi tiêu khá nhiều giờ xây dựng một cái gì đó. Do đó, việc có văn phòng phù hợp với thiết kế dễ chịu trở nên quan trọng hơn. Nếu bạn đang trên Lookout cho một số lời khuyên thiết kế cho văn phòng đầu tiên của bạn sau đó đọc trên…

 

  1. Đầu tư vào chiếc ghế bên phải : Ghế của bạn là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian làm việc của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng đầu tư vào một chiếc ghế khá thoải mái, tiện dụng, trông tốt và đủ ổn định để hỗ trợ bạn giữa cơ thể làm việc trải dài. Và nó cần phải có hỗ trợ tuyệt vời trở lại. Các công ty có tiền mặt nên suy nghĩ lâu dài và tiêu tiền của họ vào những đồ nội thất tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Ghế được thiết kế rẻ và kém có thể gây đau lưng và các vấn đề khác, cuối cùng dẫn đến sự vắng mặt.

 

  1. Màu sắc, màu sắc, màu sắc: Màu sắc có sức ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc và cảm xúc của mọi người một cách tinh tế nhưng chắc chắn. Có màu sắc sai trên các bức tường văn phòng hoặc đồ nội thất của bạn là một bộ giảm chấn và có thể dẫn đến hiệu quả thấp hơn và một tâm trạng không tuyệt vời, dẫn đến một môi trường làm việc nghèo nàn. Vì vậy, bạn phải luôn luôn sử dụng màu sắc mà làm cho bạn hạnh phúc và hiệu quả hơn trong công việc. Màu nào phù hợp với hóa đơn của bạn chỉ là vấn đề tìm ra điều gì khiến động cơ năng suất của bạn hoạt động?

 

  1. Thắp sáng: Văn phòng sẽ là nơi bạn và nhân viên của bạn sẽ dành phần lớn thời gian thức dậy của họ. Thiếu ánh sáng tự nhiên có thể có tác động xấu đến tâm trạng và năng suất. Điều này phải tránh được bằng mọi giá. Do đó, hãy tiến một bước tới không gian thiết kế văn phòng xanh hơn và tiết kiệm tiền điện bằng cách tạo không gian cho đủ cửa sổ được đặt đúng cách để lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào. và các loại mắt. Cân nhắc sử dụng chiếu sáng công việc nếu có thể. Đặt bàn làm việc và điều chỉnh màn hình máy tính theo cách sao cho tránh ánh sáng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời hoặc đèn trên cao.

 

  1. Làm xáo trộn hệ thống dây dẫn công nghệ: Rõ ràng là nó có thể phát ra âm thanh, dây điện, bộ sạc khó xử, vv làm hỏng bề ngoài và do đó phải được giữ ở gần các cửa hàng điện càng tốt để dễ dàng truy cập và sự lộn xộn tối thiểu.

 

  1. Tổ chức theo chiều dọc: Món quà của không gian là một món quà quý giá và do đó bạn phải sử dụng bất cứ không gian nào bạn có một cách thông minh và khôn ngoan. Bạn có thể sử dụng khu vực có sẵn dưới bàn để lưu trữ tiện dụng các vật phẩm cố định, sau đó, vv Tường có thể được sử dụng để treo kệ nổi, cũng giúp loại bỏ các vật thừa khỏi bàn làm việc bằng cách di chuyển chúng ra khỏi nó.

 

  1. Giữ nó mở: Ưu điểm lớn nhất của một văn phòng mở là bạn có thể có nhiều không gian sử dụng hơn cho nhân viên của bạn vì khu vực bị chiếm đóng bởi các bức tường do tủ sẽ nhỏ hơn, do đó giải phóng thêm diện tích thảm. Một văn phòng mở cũng có nghĩa là ít tiền hơn đang được sử dụng cho các mục đích kiểm soát nhiệt độ vì chỉ có một không gian đang được làm nóng hoặc làm lạnh như trái ngược với nhiều buồng. Có một văn phòng mở có một lợi thế đáng kể: cách bố trí văn phòng của bạn có thể được thay đổi nhanh chóng và với nỗ lực tối thiểu, mang lại giao diện mới cho văn phòng của bạn.

 

7.Tạo ra một không gian thoát ra: Một không gian phá vỡ là nhiều hơn một nơi mà nhân viên có thể ăn trưa. Đối với nhân viên của bạn để thư giãn và bắt kịp giữa các công trình, một không gian phá vỡ là bắt buộc. Nó giúp phá vỡ các rào cản giao tiếp, khuyến khích sự tự phát giữa các nhân viên và cung cấp một nơi cách xa bàn làm việc, giúp đỡ sáng tạo.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng động lực của nhân viên là yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất của tổ chức bạn. Vì vậy, đặt dấu ngoặc kép động lực là một ý tưởng tuyệt vời có thể được kết hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here