Khu dự án Long Hậu Residence chủ đầu tư Cty CP Thái Sơn – Long An phát triển toàn diện phong cảnh đẹp giá trị đầu tư.

bán dự án long hậu phát triển toàn diện thiết kế đẹp cách sông không xa. Khu đất nền nhà phộ́ cảnh quan hiện đại, được xây dựng bởi Cty CP Thái Sơn – Long An chính sách tốt nhất. Khu đô thị Long Hậu Residence chất lượng vượt trội, nằm trong khu vực Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc phong cảnh đẹp. Đặc biệt khuôn viên bên trong Long Hậu Residence là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Khu dự án Long Hậu Residence đất nền hàng đầu, thuộc huyện TP.Long An giá trị đầu tư. Dự án Long Hậu Residence là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. đất nền t & t cách sông không xa.

Long Hậu Residence
long hậu residence Cần Giuộc cảnh quan hiện đại. đất nền Long Hậu Residence bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
bán dự án long hậu chính sách tốt nhất. Và rất nhiều tiện ích của một khu đất nền cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Bãi đậu xe Long Hậu Residence dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.
đất nền t & t chất lượng vượt trội. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các đất nền Long Hậu Residence. Long Hậu Residence với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.
đất nền hàng đầu. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0903 191 286
Tìm hiểu thêm thông tin trang web dự án đất nền long an