Đơn giản có thể lấy bánh cho thực tiễn, nhưng nó lặp đi lặp lại và nhàm chán khi bạn thực sự nhận được nó. Hôm nay chúng ta đều nói về thiết kế.

Khi nói đến việc thiết kế một cái gì đó để quyến rũ đôi mắt, chúng ta đều biết rằng bạn đi táo bạo hoặc bạn về nhà. Khi xem nghệ thuật bạn muốn được ấn tượng, lấy cảm hứng ngay cả. Bạn muốn suy nghĩ “wow, tôi tự hỏi làm thế nào họ đến với điều đó”. Quy tắc tương tự áp dụng cho thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi thích tham dự triển lãm để xem trí óc giàu trí tưởng tượng thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ và chúng tôi đã nhìn thấy một số điều tuyệt vời. Những thiết kế nội thất nổi bật tuy nhiên, sẽ thổi tất cả chúng ra khỏi công viên. Chúng tôi yêu thích một số đồ nội thất văn phòng táo bạo, kỳ lạ và hoàn toàn tuyệt đẹp này dành cho thiết kế nội thất văn phòng của bạn ! Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy một số nguồn cảm hứng với nội thất đẹp này. Đọc bài viết liên quan: Nguyên tắc thiết kế bố cục văn phòng

Cái tổ

Nest trông siêu ấm cúng và nó có lẽ cảm thấy nhiều hơn như vậy. Chúng tôi yêu thiết kế tuyệt vời này và có thể thấy nó hoạt động tốt trong môi trường văn phòng bình thường. Cần một khu vực yên tĩnh thư giãn? Nhận được snuggled lên trong đệm trứng beanie, họ đến trong một loạt các màu sắc quá!

Ghế Graffiti

Đậm và hơn thế nữa. Nếu bạn cần đồ nội thất sẽ châm ngòi cho sự sáng tạo, tác phẩm này sẽ làm điều đó. Thật hoang dã và vui nhộn và có thể hoạt động như một công cụ trò chuyện tuyệt vời nếu được hiển thị chính xác. Có chỗ ngồi này trong một căn phòng được trang trí đơn giản với màu sắc tắt tiếng có thể tạo ra sự tương phản hoàn hảo.

Bảng vô hình

Thật là một mảnh đồ nội thất tuyệt vời! Được chế tạo hoàn hảo để tạo ra ảo tưởng về một chiếc bàn vô hình. Điều này sẽ là tuyệt vời trong một phòng họp hoặc khu vực tiếp tân để gây ấn tượng với du khách của bạn.

Các bóng đèn tan chảy

Thật kì lạ, kỳ quặc và tuyệt vời xung quanh. Có lẽ không phù hợp nhất với văn phòng chính thức (trừ khi bạn là một công ty thiết kế), nhưng những chiếc đèn này chắc chắn sẽ làm sáng tỏ một studio với sự sáng tạo của họ. Cộng với họ trông quá tuyệt vời để không có.

Ghế Man

Là một công ty thiết kế nội thất văn phòng cũng chuyên về thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi yêu đồ nội thất độc đáo nhiều như nhà thiết kế tiếp theo. Tuy nhiên, có một cái gì đó đáng lo ngại về chiếc ghế này và chúng tôi không chắc chắn làm thế nào để cảm thấy về ngồi trên đùi của đồng bào này.

Ngai vàng của len

Trong trường hợp bạn muốn có một chiếc ghế để phù hợp với tủ bốn chân mềm mại của bạn. Nếu cảm giác ấm cúng được bao bọc trong ba nghiên cứu sinh này không đủ cho bạn, bạn luôn có thể giả vờ rằng bạn là một người cai trị vĩ đại của cừu! Hơi đáng sợ, nhưng rất thú vị để xem dù sao.

Trong khi một số trong những thiết kế này là tuyệt vời và hoàn toàn ra khỏi bức tường, hãy nhớ rằng bạn cần phải giữ cho nhân cách thương hiệu của bạn trong tâm trí khi chọn đồ nội thất văn phòng cho thiết kế nội thất văn phòng của bạn. Không phải mọi văn phòng đều được hưởng lợi từ đồ nội thất kỳ quặc và không phải tất cả nhân viên đều sẽ đánh giá cao những thiết kế táo bạo. Mỗi doanh nghiệp đều có nhân khẩu chính riêng ngay cả trong văn hóa công việc đa thế hệ này, vì vậy hãy hỏi nhân viên của bạn những gì họ thích và đảm bảo bạn tiến hành nghiên cứu về cách tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn trước khi thực hiện thay đổi căn bản.

>> Xem thêm: http://artdesign.net.vn/huong-dan-chon-mua-ghe-van-phong-tot-nhat.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.