One Verandah không chỉ là một dự án siêu sang có những giá trị tân tiến và cấp cao. Tại căn hộ one verandah quận 2 còn là cuộc sống hiện đại chan hoà mang tự nhiên. Một vài căn hộ tại đó được kiến trúc mở để vừa với thể tiết kiệm năng lượng, lại vừa sở hữu thể tận dụng được nắng và gió trời.

du an One Verandah

1.môi trường sống tại One Verandah chan hoà mang môi trường xung quanh

Người mua nhà không chỉ chú tâm đến 1 môi trường sống tân tiến, mà còn tìm kiếm ngôi nhà nơi mọi người mang thể thư giãn, và hoà mình vào môi trường xung quanh.Tại One Verandah, cả sự sang trọng và 1 đời sống chan hoà cùng tự nhiên đều cung cấp được nhu cầu của khách mua.

môi trường xung quanh tại One Verandah là sự tận hưởng làn gió mát từ sông ùa vào từng căn hộ, là ánh nắng chan hoà trảo lên khắp một số căn phòng. Không gian mở giúp một vài chung cu quan 2 tại One Verandah vừa được giao hoà mang môi trường xung quanh, đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả.

One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, tưởng tượng như dự án đang toạ lạc trên 1 ốc đảo xanh đẹp tuyệt sở hữu một số dự án hạng sang khác. Bộ mặt của thành thị trở thành lung linh hơn, đồng thời, những không gian xanh của các dự án cũng bổ trợ cho nhau. Chỉ cần bước vào khu dự án, mọi mệt mỏi, căng thẳng đều với thể bị bỏ lại phía sau để tận hưởng sự an lành, yên tĩnh tại đó.

cuộc sống hiện đại ven sông có vẻ đẹp dịu dàng, nhưng đồng thời, sông cũng sẽ giúp điều hoà không khí tại dự án. Dòng sông sở hữu công năng như một chiếc điều hoà nhiệt độ khổng lồ, tạo không khí mát mẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng nhiệt độ chung tại thành thị.

Thay cho một vài âm thanh xe cộ ồn ào, KH sẽ lắng nghe được những thanh âm trong trẻo của cuộc sống hiện đại, là tiếng chim chóc ríu rít truyền cành. Một vài âm thanh kì diệu giúp con người ta thả lỏng cơ thể để hoà mình vào sở hữu nhiên nhiên.

do vậy, sau hàng ngày vận hành vất vả, căng thẳng One Verandah là nơi khiến mọi người đều muốn trở về.

2.thông tin dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi và thuộc trọng tâm quận 2. Địa điểm của du an One Verandah là 1 địa điểm hết sức đắc địa. Đó là khu vực mà phân khúc bất động sản đang phát triển nhất thành thị. Và đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ Ngoài ra lúc trọng điểm hành chính thành phố được đưa về đấy.

Dự án với giao thông đi đến thuận lợi. Bản thân dự án One Verandah có tới 4 ngoài đường trên các trục đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Từ One Verandah rất tiện lợi để đi lại tới những vị trí khác trong đô thị như trọng điểm quận 1, quận 7, cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm …

Dự án One Verandah được thi công có quy mô một,7 hecta. Tỷ lệ thi công của dự án là khoảnh 41%, phần còn lại được dành cho các không gian trồng cây xanh và cảnh quan. One Verandah sở hữu 4 toà nhà, được lấy cảm hứng từ tự nhiên có nắng, gió, bầu trời và cỏ cây. Số căn hộ dự trù là 779 căn. Theo kế hoạch, dự án sẽ bàn giao nhà trong quý 3 năm 2019.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.