công trình công cộng cư kết hợp khu thương mại căn hộ văn phòng mang lại thuê tổng quan dự án hạ long bay view do C.ty CPĐT Lạc Hồng quản lý chi tiêu xây dựng bên trên diện tích rộng 4000 m2, có mô hình 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế cũng như 31 tầng căn hộ).

HẠ LONG BAY VIEW

Tầng hầm tổng quát Hạ Long Bay View đáp ứng một phần nhu yếu nhằm xe và các khu kỹ thuật. Tầng 1 cũng như tầng 2 có đặc thù giống như khối đế của dự án công trình đc chia làm 2 phần: mua sắm có chiều cao 7m/tầng nằm hướng cạnh bên cầu Bãi cháy nhằm không nghỉ tính Thương Mại cũng như đóng góp vào bên đứng đô thị; phần để xe đc chia khiến tầng 1 lửng cũng như 2 lửng có chiều cao 3,5m từng tầng tạo ra 4 tầng nhằm xe nổi tọa lạc phía sau của tòa chủ, đáp ứng đc nhu yếu nhằm xe mang đến tòa nhà. Riêng tầng 2 lửng cũng có tác dụng là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối chung cư cũng như khối đế của tòa chủ, bảo đảm những yêu cầu hoạt động kỹ thuật.

Khối chung cư về tổng quát Hạ Long Bay View được bố trí bóc thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng được tổng hợp không gian hợp với cảnh quan xung quanh. Tòa công ty có phong cách phong cách xây dựng liên tục kết hợp xuất hiện những điểm nhấn xanh làm sân chơi đáp ứng công cộng cho những cư dân, hợp với tác dụng trung tâm chung cư. cách thức khối tháp tạo nên ĐK cho các phòng chính của căn nhà đều tiếp cận đc với tự nhiên. các căn nhà đều sở hữu góc nhìn thoáng, không biến thành che chắn, mở hướngphía con đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy và hồ điều tiết.

toàn thể mặt đứng của công trình đc chia làm 3 khối chính đc bố trí giật cung cấp tạo tầm nhìn uyển chuyển từ phía cầu cũng như các nút hạ tầng giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình.

Khối đế bao gồm tầng 1,2 cũng như tầng kỹ thuật 2 lửng phục vụ cho công trình. Khối đế được bọc kính 2 lớp bình an nối liền những tầng tạo nên cảm quan giỏi, vừa có tự nhiên vào vào dự án công trình, vừa mang tính chất trẻ trung, hợp với công năng Thương Mại.

hạ long bay view

Khối cộng đồng cư bao gồm tầng 3 cho tầng 33 sử dụng logia và những tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao dự án công trình, vừa che chắn nắng phía tây, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, tính liên hoàn mang đến khối cộng đồng căn hộ hạ long bay view cũng như sự thu hút mầu sắc mang lại công trình xây dựng, đóng góp trong cảnh quan tại không gian du lịch có tiếng Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân vườn cũng như sân chơi nội bộ của Hạ Long Bay View được sắp xếp trên mái của khối đế, hợp với khoảng quan tiếp giáp cho người đi trên cầu Bãi Cháy, cũng như cũng tạo được tính độc lập, bình an vào sử dụng mang đến khối cộng đồng cư. bên cạnh đó với một khối công cộng cư đã được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái trên tầng 14 cũng như tầng 23 của tòa công ty bức tốc sự nối kết dân cư cũng như tiện nghi sử dụng cho các căn hộ. khoảng không này vừa là điểm nhấn đến tổ hợp công cộng cư, vừa khi là tăng lên cây xanh đến không gian khu đô thị, không nghỉ tác dụng và môi trường thiên nhiên sống lành mạnh.

cùng với cơ hội tổng hợp những khối tháp so le, ném lên 02 tầng bệ dịch vụ thương mại, Tòa chủ cộng đồng cư và Thương Mại Hạ Long Bay View được đầu tư chi tiêu tươi trẻ về hạ tầng kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn thiên nhiên văn minh, xanh – sạch – đẹp,thuận lợi cho người ở sinh sống,đồng thời góp thêm phần tích cực trong quy hướng cảnh vật phong cách thiết kế của đô thị trên TP. Hồ Chí Minh Hạ Long, tỉnh quảng ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here