Tập hợp dàn xế kinh điển của thương hiệu “cây đinh ba” như Quattroporte, Ghibli hay người anh em mới trình làng trong phân khúc SUV Levante tại đại lý Maserati tại TP.HCM để quảng bá hình ảnh của các dòng xe thể thao kiêm sang trọng này. Đây cũng là lần đầu tiên những mẫu xế của thương hiệu Ý tụ họp đông tại showroom của Maserati để cùng ra mắt Câu lạc bộ Maserati – Maserati Club đầu tiên tại Việt Nam.

maserati-club-3.jpg

Maserati chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2015. Thời điểm hiện tại, danh mục sản phẩm của thương hiệu xe Ý đã và đang ngày một phong phú hơn với nhiều mẫu xe rất hấp dẫn. Trong số đó, mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu “Cây đinh ba” huyền thoại – Levante chính là cái tên “hot” nhất và bán chạy nhất.

maserati-club-7.jpgmaserati-club-5.jpg

Các dòng xe của Maserati đều là những kiệt tác nghệ thuật, nổi bật lên niềm đam mê về cả mỹ thuật lẫn công nghệ, kết hợp giữa tính thể thao mạnh mẽ, đường cong khí động học mê hoặc với sự tinh tế trong từng chi tiết.

Bản thân xe Maserati là một bản giao hưởng của thiết kế kỹ thuật, phong cách lịch lãm về nội thất và ngoại thất, âm thanh động cơ khuấy động tâm hồn cùng sự tiện lợi cho người cầm lái trên đường phố mỗi ngày.

maserati-club-17.jpgmaserati-club-15.jpgmaserati-club-20.jpg

Với số lượng đang ngày một gia tăng tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng, việc một câu lạc bộ Maserati được thành lập sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn dành cho những người đang sở hữu xe, cũng như các tín đồ đam mê và yêu thích thương hiệu xe Ý – Maserati.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu “cây đinh ba” sẽ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp nhất của các thương hiệu xe hạng sang đến từ châu Âu như Bentley, Porsche, Audi, BMW hay Mercedes-Benz.

Hình ảnh dàn xe Maserati hội thụ tại Sài Gòn:

maserati-club-9-1.jpg

maserati-club-8-1.jpg

maserati-club-6.jpg

maserati-club-23-1.jpg

maserati-club-22.jpg

maserati-club-21-1.jpg

maserati-club-19-1.jpg

maserati-club-18-1.jpg

maserati-club-16.jpg

maserati-club-15-1.jpg

maserati-club-13-1.jpg

maserati-club-12.jpg

maserati-club-11-1.jpg

maserati-club-10-1-1.jpg

maserati-club-1.jpg

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here