MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp danh giá có quy mô lớn nhất thế giới với 27 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao đẳng cấp dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. Hàng năm, MercedesTrophy thu hút hơn 60.000 người chơi tranh tài từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

01-doan-viet-nam-tham-du-vong-chung-ket-chau-a-mercedestrophy-2017-tai-uc.jpg7 gôn thủ xuất sắc đại diện Việt Nam đã thể hiện được sự trưởng thành trong bộ môn thể thao này khi mang về nhiều giải thưởng quan trọng.

VCK khu vực Châu Á năm nay đã diễn ra vào các ngày 10 – 11/8 với sự tham gia của 9 quốc gia trong khu vực gồm Đài Loan, HongKong, Indonesia, Malaysia, Phillipines, Singapore, Srilanka, Thái Lan và Việt Nam. Tiếp nối những thành tích ấn tượng của các mùa giải trước, 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia VCK MercedesTrophy Châu Á 2017 đã đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ:

Tên giải

Người thắng giải

Giải cá nhân

Vô địch bảng B

Nguyễn Ngô Tuấn

Nhì bảng C

Chu Nguyên Bình

Giải tập thể

Đoàn thi đấu tiêu biểu nhất

Gôn thủ Nguyễn Ngô Tuấn đã xuất sắc giành được ngôi Vô địch bảng B.

Đặc biệt, gôn thủ Chu Nguyên Bình giữ vị trí Nhì bảng C đồng thời sở hữu tổng thành tích tốt nhất tại vòng Chung kết Châu Á, qua đó đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết MercedesTrophy Thế giới 2017 diễn ra từ ngày 3 – 8/10/2017 tại Stuttgart, Đức – quê hương của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”. Các chi phí trong quá trình tham dự giải đấu sẽ được tài trợ bởi Mercedes-Benz Việt Nam.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật vững chắc và tinh thần thi đấu đồng đội, đoàn Việt Nam còn mang về giải thưởng “Đoàn thi đấu tiêu biểu nhất” dành cho tập thể.

anhduc_car (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here