Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 tại trường Trung học cơ sở Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công ty Honda Việt Nam đã cùng với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tổ chức “Lễ phát động tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường – tháng 9”.

ong-vu-quang-tam-vi-tri-thu-5-tu-phai-sang-nhan-hoa-cam-on-cua-uy-ban-nhan-dan-tinh-long-an.jpg

Cũng trong buổi lễ này, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm Honda cho học sinh trường Trung học cơ sở Phước Lý và trường Tiểu học Phú Ân, huyên Cần Giuộc, tỉnh Long An với mong muốn tăng tỷ lệ người dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Ngày khai giảng hằng năm là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, và vì thế, tháng 9 luôn là tháng cao điểm về tình hình trật tự an toàn giao thông cũng như tai nạn giao thông, đặc biệt là trong lứa tuổi học sinh. Lễ phát động được diễn ra đúng dịp khai giảng năm học mới trên cả nước chính là nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông, từng bước nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên, đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên đến trường.

ong-vu-quang-tam-pho-tong-giam-doc-thu-nhat-cong-ty-honda-viet-nam-trao-tang-mu-bao-hiem-cho-hoc-sinh-tai-long-an1.jpg

Với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ đầu năm 2017 đến nay đã có gần 7.500 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Sau chương trình tại Long An, Công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các Bộ ban ngành triển khai các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho người dân trên cả nước nhằm tuyên truyền và vận động người dân tích cực và chủ động đội mũ bảo hiểm hơn nữa, từ đó giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông đối với người sử dụng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, hướng tới một xã hội giao thông an toàn và văn minh hơn tại Việt Nam.

hath-iq (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.