Mazda là một trong những thương hiệu xe khá được khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhờ những tính chất vượt trội cũng như độ điều kiện mà mỗi chiếc oto trang bị. Với tiền đề là sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng mà thương hiệu xe đến từ Nhật Bản đang càng ngày càng mở rộng giao dịch của mình thông qua việc những showroom, showroom được hình thành. Và một trong số đó là showroom Mazda Hải Phòng – showroom ủy quyền chính hãng chịu nhiệm vụ bán hàng, cung cấp bảo trì cho khách hàng phạm vi tỉnh thành phố Hải Phòng.

Đại lý Mazda Hải Phòng được chính thống khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 15 tháng 03 năm 2013 dưới sự quản lý của của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải THACO. Đại lý định cư tại địa chỉ chặt chẽ là số 8 đường Nguyễn Trãi Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng , với lợi ích định cư tại có vị trí vàng nằm ngay trung tâm thành phố giúp cho việc chuyển động đến showroom cũng như quảng bá danh hiệu của showroom đều diễn ra khá dễ dàng.

Mazda Hải Phòng là showroom 3S (bán hàng, bảo trì và phụ tùng chính hãng) được thi công theo chuẩn mực nhận diện mới của Mazda Motors toàn cầu tươi sáng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt hảo theo chuẩn mực mới: sang trọng, điều kiện và sang trọng hơn và là nơi hàng mẫu những kiểu xe sang trọng được khách hàng ưa thích như Mazda 6, Mazda CX5, Mazda 3,Mazda CX9 hay thậm chí là những mẫu bán tải mạnh mẽ như Mazda BT50..

Đại lý Mazda Hải Phòng

Điểm son của showroom Mazda Hải Phòng có lẽ là xưởng sửa chữa kín kẽ được trang bị khá nhiều trang máy móc công ty vật chất hiện đại, tối tân.Ngoài ra, những bảo trì như bảo trì nhanh tại showroom cũng được đánh giá cao nhờ rút ngắn được thời gian mong chờ tại trạm bảo trì chỉ gói gọn trong 60 phút thay vì 150 phút nhưng vẫn bảo đảm được chất tốt cho xe.

Bên cạnh sự đầu tư về công ty vật chất thì showroom Mazda Hải Phòng còn khá chú trọng vào bộ nguồn động lực nhân viên của  mình, tất cả những nhân viên năng lực đều đã được chọn lựa từ những người giỏi nhất và đào tạo hoàn chỉnh để có bề dày kinh nghiệm, bảo đảm luôn hoạt động một cách ổn địnhg và tuân thủ theo những quyết định của showroom Mazda Hải Phòng.Với cam kết hoạt động lâu dài, showroom Mazda Hải Phòng luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở nên một trong những địa chỉ đáng hoàn toàn cho khách hàng nơi đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.