Khi bạn bị thương thì vấn đề sẹo xuất hiện trên làn da của bạn là điều có thể, và thậm chí nếu vết thương nặng thì sẹo để lại càng lớn và làm mất thẩm mĩ, đặc biệt ở những nơi mà bạn không muốn mọi người nhìn thấy. Tuy nhiên việc chọn cho mình môt loại thuoc lien seo tot nhat và hiệu quả chưa hẳn đã dễ dàng. Hãy tham khảo và tìm hiểu bài viết để chọn được loại kem trị sẹo và biết thời điểm khi nào nên bôi thuốc chống sẹo tốt nhé

Nên sử dụng loại thuốc ngừa sẹo nào để đảm bảo

[​IMG]

Bạn nên để ý rằng kem trị sẹo tốt như scarz sẽ có nồng độ của 2 thành phần giúp trị mụn đó là Benzoyl peroxide (2,5% đến 10%), Axit Salicylic (0,5 đến 2%). Tiếp đến bạn hãy chọn những loại sản phẩm kem trị mun có nguồn gốc các thành phần đến từ thiên nhiên như dầu dừa, chè, chanh, …kèm theo đó là hàm lượng các vitamin E, B3 phải cao để làn da hồi phục tốt.

Hiện tại trên thị trường có Gel làm mờ sẹo ScarZ

Làn da của bạn bị sẹo lồi là do trong quá trình tăng sinh quá mức collagen ở lớp bì dưới da khiến lớp da dày và lồi nhô hẳn so với vùng da xung quanh xuất hiện do tai nạn, phẫu thuật, da có mụn bọc,…Đặc điểm các vết sẹo lồi thường bị gờ lên, có màu đỏ hoặc nâu sậm ới hiện tượng co kéo da và làm mất tính thẩm mỹ lại ảnh hưởng lớn tới tâm lý của người có sẹo. Thuoc chong seo scarz sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó và làm lành sẹo một cách dễ dàng trông thấy.

[​IMG]

Qua bài viết vừa rồi bạn đã biết được bôi kem chống sẹo khi nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Thực ra, sẹo tuy không nguy hiểm nhưng rõ ràng sự hiện hiện của chúng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến vẻ ngoài, dẫn đến mặc cảm tâm lý và làm bạn kém tự tin .

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here