Thanh Xuân là quận phía Tây của Hà Nội, được bao quanh bởi những quận Đống Đa, Từ Liêm, Hai Bà Trưng và Cầu Giấy. Là một trong những quận trung tâm của thủ đô, nơi đây có dân số đông cần công tác phòng chống loài muỗi luôn được đánh giá cao. Vậy thực hiện thế nào để thực hiện giá phun thuốc muỗi ở Thanh Xuân gây ra hiệu quả cao?

Để có một chất đuổi loài muỗi có uy tín ở quận Thanh Xuân chất lượng thì dịch vụ tại nhà 247 là một gợi ý tuyệt vời. Truy cập dichvutainha247.net để biết thêm các gói dịch vụ chuyên nghiệp và nhận thêm lời khuyên về cách phòng ngừa những bệnh đem lại qua con muỗi.

Giá dịch vụ phun muỗi tại Thanh Xuân

phun-thuoc-diet-muoi-tai-thanh-hoa-2

– Chúng tôi tính phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà tính trên tổng diện tích sàn (không bao gồm khu vực tường xung quanh).

– Từ ngày 01.1.2017, chúng tôi áp dụng đơn giá phun con muỗi như sau:

+ Tổng không gian sàn dưới 50m2: gói cước 400.000 đồng.

+ Tổng diện tích sàn dưới 100m2: đóng gói 500.000 đồng.

+ Tổng không gian sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 5.000 đồng / m2

Hiện trạng kiểm soát loài muỗi ở quận Thanh Xuân. Những bệnh do con muỗi đem lại đang có xu hướng mạnh ở nhiều nơi ở Hà Nội. Vào năm 2017, Hà Nội đã trải qua ít nhất hai đợt bùng phát dịch bệnh con muỗi và mới đây nhất là bệnh sốt xuất huyết. Một số quận nội thành như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông là những điểm nóng của dịch bệnh. Các nhà chức trách đã can thiệp và có các giải pháp để kiểm soát kịp thời. Về cơ bản, bệnh dịch đã được đẩy lùi, tuy nhiên, với tình hình hiện tại, thuốc đuổi muỗi có thể xuất hiện trở lại bất cứ lúc nào. Kết quả là, những gia đình và tổ chức cần chủ động trong công việc kiểm soát dịch bệnh bằng cách phun thuốc đuổi muỗi định kỳ.

Cụ thể, với loài muỗi phun ở Thanh Xuân sẽ phải lưu ý sau:

– Huyện Thanh Xuân tiếp giáp với các quận nội thành khác phải rất nguy hiểm khi lây lan dịch bệnh. Công việc nên được thực hiện nhanh gọn và quyết liệt.

– Quận Thanh Xuân là nơi sinh sống của nhiều trường học và những khu đô thị lớn, vì thế bệnh dịch có nhiều khả năng xảy ra nhất ở các điểm nóng. Nên tập trung phòng ngừa ở các vị trí này trước, sau đó phun toàn bộ khu vực.

phương pháp phun loài muỗi có hiệu quả cao. Chọn phun chất lượng cao mới. Hiệu quả của công việc phun con muỗi cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau:

– Xịt nước

Thuốc nhập khẩu từ Anh, Đức, Mỹ, … Được bán rộng rãi trên thị trường và có hiệu quả cao sau khi phun thuốc. Quý khách phải xem xét chúng cho sự lựa chọn của họ. Không dùng thuốc xịt loài muỗi nhập khẩu từ Trung Quốc vì hầu như không mang lại kết quả cao.

– Cách phun

Khi phun loài muỗi ở các quận ở Hà Nội, nên cần tiến hành một loạt phun và phân vùng. Đầu tiên là để khử các ổ dịch ngay lập tức, thứ hai ngăn chặn sự lây lan đến những quận xung quanh hoặc để được lây lan một lần nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here