Lãnh cảm là gì? Do tại sao lại bị lãnh cảm?

Ngày nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh lãnh cảm tình dục ngày càng nâng cao, đặc thù là nhóm phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh. Vậy lãnh cảm là gì? Điểm tốt khi chữa lãnh cảm với Trắng bền AZ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

1.Lãnh cảm là gì ?

Lãnh cảm được coi là hiện tượng suy giảm tình dục ở phụ nữ, người bị lãnh cảm sẽ không đang cảm thấy không đang hứng thú hoặc mất đi hưng phấn khi ân ái, luôn né tránh khi dụng chạm vào thân xác ,thậm tệ hơn là sợ quan hệ tình dục bởi vợ không có cảm giác hoặc chỉ thấy đau, khó chịu khi giao cấu.

Lãnh cảm là gì?

Các vấn đề về tình dục sẽ khởi hành từ những nguyên nhân khác nhau, mỗi người có những khái niệm về tình dục khsac nhau, vì thế nên lãnh cảm của họ cũng nguyên nhân những nguyên tố khác nhau gây nên. Và không chỉ nhóm người phụ nữ sau sinh và tiền mãn kinh mới bị lãnh cảm . Mà do cả cuộc đời bận rộn mà nhiều người trẻ cũng mắc phải căn bệnh lãnh cảm này.

2.Nguyên nhân gây nên lãnh cảm ở nữ giới

Do lãnh cảm là nguyên nhân 2 do chính gây ra: nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân các do từ chính bản thân người bệnh. Xem thêm: http://hgaa018.net/suc-khoe/cach-chua-lanh-cam-don-gian.html

A.Xuất phát từ tâm lý

Thay đổi cuộc sống gia đình gây nên lãnh cảm

  • Mỏi mệt, áp lực, mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng , gia đình, công việc, đổi thay về đời sống và sinh con.
  • Mặc cảm về dĩ vãng không đẹp, chuyện buồn và khiếm khuyết trên cơ thể
  • Do bạn trăm năm mài miệt rượu chè, bài bạc, cặp bồ, lơ là về chuyện vợ chồng
  • Nguyên nhân phong cách không đạt được cực khoái với kiểu cách thông thường.

B.Xuất phát từ bệnh lý

  • Khiếm khuyết về bộ phận sinh dục như âm đạo hẹp hoặc quá ngắn
  • Do mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo nên khó chịu, ngại đau khi quan hệ
  • Suy giảm thiếu hụt nội tiết tố nữ: Đối với phụ nữ sau sinh và phụ nữ tiền mãn kinh thì nôi tiết tố nữ suy giảm đáng kể. Khi thiếu progesterone, estrogen, DHEA phụ nữ sẽ chán chồng, quan hệ khó khăn, khó “lên đỉnh” nguyên nhân khô âm đạo gây nên khô rát.

3.Cách chữa trị lãnh cảm hiệu quả

Rất dễ để nhận ra vợ mình bị lãnh cảm nhờ vào các biểu hiện rất rõ rệt như không còn ham muốn tình dục. Xem thêm: http://docbaoonline.edu.vn/suc-khoe/chua-lanh-cam-tai-nha-voi-trang-ben-az.html

Tâm giao, san sẻ sẽ phòng bệnh lãnh cảm

Nhưng dù có như vậy nào thì chồng cũng không nên nổi xung với vợ mà cần phải an ủi và đặc trưng là phải đang những lời tâm tình nhẹ nhõm để vợ hiểu được vấn đề, cách này vừa giúp ý thức vợ thoải mái mà đó lại là cách cùng vợ để điều trị.

Đang nhiều trường hợp phải chịu sức ép từ chồng mà luôn áp đặt nghĩ suy cho mình là chỗ để chồng xả hứng thú tình dục, hệ quả tình trạng lãnh cảm của vợ càng trầm trọng hơn.

Để phòng tránh lãnh cảm ở phụ nữ thì trước hết phải có lối sống tình dục lành mạnh, luôn giữ ý thức thật thoả thích và nên thường ngày đi khám phụ khoa để tránh những bệnh viêm nhiễm có thể gây ra

Yếu tố không thể bỏ qua là người vợ cần đang một chế độ ăn uống, cùng với chế độ luyện tập hợp lý, cần phải có nhất là bổ sung nội tố tiết đầy đủ.

Đang chế độ ăn uỗng hợp lý

Phụ nữ bị lãnh cảm rất cần được người chồng khích lệ, đóng góp vì họ cần được bảo vệ, nâng đỡ,…đó là một động lực để vượt qua công đoạn khó khăn này.

Hy vọng với thông báo bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về lãnh cảm là gì để giúp chị em có những cách để cải tạo về sức khỏe sinh sản để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn quan hoài bài viết. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.