Bên cạnh phương pháp cắt đốt điện cao tần thì chữa sùi mào gà bằng thuốc Đông Y cũng là một phương pháp mang lại hiệu quả cao mà Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang triển khai áp dụng. Tuy rằng việc điều trị này không thể chữa dứt điểm sùi mào gà nhưng lại giúp ngăn chặn tối đa sự phát triển của virus HPV, nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Human papova (HPV) là một trong những loại virus nguy hiểm bậc nhất và cũng chính là tác nhân gây sùi mào gà. Hơn 90% trường hợp lây nhiễm do có quan hệ tình dục không an toàn với người mang mầm bệnh. Thời gian ủ bệnh rơi vào khoảng từ 2 – 9 tháng. Vị trí nốt sùi mào gà xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục, miệng, họng, hậu môn và niêm mạc da tay, chân. Trong hàng thập kỷ qua, sùi mào gà vẫn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau trên thế giới.

Nói cụ thể hơn về triệu chứng sùi mào gà giúp người bệnh dễ dàng nhận biết, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Phương Vy cho biết: “Ban đầu khi mới xuất hiện sùi mào gà chỉ là những sùi nhỏ, mềm và cao lên như những nhú gai có đường kính từ 1-2mm. Nốt sùi có màu hồng nhạt và nhiều nhánh mọc rải rác. Tuy nhiên, thời gian mắc bệnh càng dài mật độ sùi càng tăng lên trông thấy. Chúng sẽ liên kết với nhau thành từng mảng rộng, ấn vào thấy chảy mủ hoặc chảy máu.”

Sùi mào gà không điều trị kịp thời không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, khó khăn trong sinh hoạt mà chính sức khỏe sinh sản của bạn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cắt đốt điện cao tần được coi là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp duy nhất. Tùy theo tình trạng bệnh lý và mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Xem thêm phương pháp điều trị sùi mào gà tại bài viết này

Chữa sùi mào gà bằng thuốc Đông Y thường được chỉ định đi kèm cùng phương pháp Tây Y với mục đích ngăn ngừa những tác dụng phụ do thuốc Tây Y gây ra, nâng cao sức đề kháng, giảm đau, tiêu viêm. Phòng khám đa khoa quốc tế đã áp dụng rất tốt những phương pháp trên. Hình thức điều trị sùi mào gà kết hợp Đông Y và Tây Y cũng từ đó nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người bệnh.

Rất nhiều trường hợp người bệnh do ham rẻ nên tìm đến những cơ sở kém chất lượng điều trị nhưng do ở những cơ sở này cơ sở vật chất kém, bác sĩ trình độ chuyên môn thấp, thiết bị y tế lạc hậu nên không mang lại hiệu quả cao. Tại Đa khoa quốc tế, mọi dịch vụ y tế mang đến người bệnh luôn hoàn hảo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.