Mixologist là thuật ngữ đc tận dụng trong lĩnh vực pha chế, vậy bạn có biết Mixologist Là Gì? thông tin đc fjob.vn chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn replay câu hỏi này.

Ảnh nguồn Internet

► Mixologist Là Gì?

Mixologist là Chuyên Viên phát minh sáng tạo & pha chế Các loại thức uống hương vị riêng trong những khách sạn, quán ăn, quán bar… công việc của một Mixologist nhu cầu cần có kỹ năng pha chế điêu luyện và kiến thức chuyên môn chuyên sâu hơn nhiều so với Bartender. Một Bartender muốn phấn đấu trở thành Mixologist cần thông qua các bước làm nghề, rèn luyện and tích lũy kinh nghiệm suốt lâu đời.

hướng dẫn thêm phục vụ quán ăn hàn quốc

Mixologist là người có kiến thức chuyên sâu về Các loại rượu khác nhua: Gin, Vodka thời thượng, Bourbon, Agave Tequila… họ hoàn toàn có thể cho doanh nghiệp biết về lịch sử dân tộc Những loại rượu, Các nguyên liệu bộ phận, Vì Sao rượu lại có hương vị như vậy, làm sao để nhận diện rượu ngon… các nhà Mixologist thường sẽ dùng Các loại rượu mạnh, rượu củ quả, rượu mùi, Các loại hương liệu gia vị chất lượng cao… để tạo ra Những loại thức uống có mùi vị độc đáo, tinh tế.

Ảnh nguồn Internet

đào bới thêm: Các thuật ngữ trong quầy bar Bartender nên biết

► 3 điều cần biết về Mixologist

– mô tả các bước Mixologist trong những hotel, nhà hàng quán ăn, Quầy Bar

  • tận dụng Những phần tử lạ mắt để sáng tạo ra Các loại cocktail, thức uống mới lạ phục vụ yêu cầu của thực khách.
  • nghiên cứu và thử nghiệm lại Những loại cocktail cổ xưa để biến tấu thành Những bản mới lạ, độc đáo hơn.
  • phát triển Các kỹ thuật pha chế đồ uống.
  • tham gia lên ý tưởng thi công menu thức uống hợp với sang trọng của hotel, nhà hàng… hay theo mùa, Các ngày lễ đặc trưng riêng.
  • Ghi nhớ đồ uống sở trường của khách quen và pha chế mau lẹ để phục vụ khách.
  • tận dụng Những năng lực tiếp xúc để nói chuyện, lắng nghe khách hàng.
  • có tham gia vào đào tạo tay nghề, nâng cấp nghiệp vụ cho Bartender của khách sạn, nhà hàng,…

– Con đường kính trắng biến thành Mixologist

đa phần Các Mixologist bây chừ đều bước đầu sự nghiệp từ là 1 chuyên viên Bartender rồi tiếp theo lý thuyết trở thành một Chuyên Viên phát minh trong lĩnh vực này. Do đó, con đường kính trắng rất tốt để trở thành một Mixologist, trước tiên bạn cần phải học về pha chế để trang bị cho chính mình Những kiến thức, khả năng thiết tha. Rồi tiếp sau đó xin thao tác tại Những nhà hàng quán ăn, hotel, du thuyền, câu lạc bộ…

tìm hiểu thêm thông báo về phục vụ nhà hàng

Khi đang trở thành một Bartender bài bản, bạn hãy dành thời gian để học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về ngành pha chế, khảo sát & phát minh sáng tạo nên Những đồ uống mới mang “thương hiệu” của bạn. đấy là một quá trình hấp dẫn giúp nghề nghiệp và công việc của bạn bước thêm một bước tiến mới.

Ảnh nguồn Internet

– Mức lương Mixologist

Mixologist là vị trí quá trình có mức lương khá hấp dẫn hiện giờ. Theo ghi nhận của fjob.vn, mức lương của Mixologist hiện dao động trong vòng 5 – 12 triệu đồng/ tháng, phụ thuộc vào mô hình khách sạn, nhà hàng… thao tác. Với Mixologist thao tác làm việc trong những hotel thì ngoài mức lương căn bản, địa điểm này còn nhận đc tiền phí đáp ứng hàng tháng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.