Câu hỏi “Có nên khám sức khỏe tiền hôn nhân không?” luôn là hiện tượng nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với giới trẻ bây giờ, nhất là những đôi bạn trẻ chuẩn bị bước đến cuộc sống hôn nhân. Theo chuyên gia phòng chuẩn đoán Đa khoa quốc tế 221, khám trước hôn nhân không chỉ giúp cho bạn có được một tâm lý thoải mái, lối sống tình dục an toàn mà còn giúp bạn khám kịp thời bệnh và đưa ra cách chữa những bệnh lý nguy hiểm nhằm tránh những hệ lụy trong cuộc sống gia đình sau này.

Xem thêm: >>> Kiểm tra sức khỏe sinh sản

khám trước hôn nhân là phát hiện những gì?

khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm kiểm tra tài liệu sức khỏe và sức khỏe sinh sản của đấng mày râu và chị em phụ nữ trước khi bước đến cuộc sống hôn nhân.

Khi thăm khám trước hôn nhân, Anh chị em sẽ thường phải kiểm tra, làm kiểm tra một số hạng mục như:

-Khám sức khỏe tổng quát: đo huyết áp, cân nặng, chiều cao, phát hiện hô hấp và tiêu hóa…

-Siêu âm tổng quát: siêu âm thận, niệu quản, bàng quang, tinh hoàn, tuyến tiền liệt ở đàn ông giới…Đối với chị em phụ nữ sẽ được khám phụ khoa như: soi tử cung, kiểm tra vòi trứng, siêu âm tuyến vú…

-Xét nghiệm dịch niệu đạo, dịch âm đạo

-Tổng phân tích tế bào máu

-Xác định nhóm máu ABO, Rn

-Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid)

-Xét nghiệm nội tiết tố sinh dục

-Tổng phân tích nước tiểu

-Xét nghiệm HIV, HbsAg

-Xét nghiệm tinh dịch đồ đối với nam.

Có nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân?

chuyên gia chuyên khoa phòng phát hiện Đa khoa quốc tế HCM khuyến cáo một vài cặp đôi trước khi bước lên cuộc sống hôn nhân nên đi khám tiền hôn nhân. Bởi việc làm này sẽ mang lại rất một số lợi ích cho Các bạn, như:

-Giúp đề phòng, khám sớm bệnh tật mà bản thân có khả năng bị phải. Từ đó sẽ có phương pháp điều trị kịp thời, tránh hậu quả tới đời sống tình dục của một vài cặp vợ chồng sau này.

-Việc khám trước hôn nhân giúp bạn bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn

-Khám sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng để có thể bạn có kinh nghiệm chuẩn bị tốt cho việc mang phôi thai, sinh ra những đứa con khỏe mạnh. Dự phòng một số bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con của mình và hạn chế mang bào thai ngoài ý muốn.

-Khám sức khỏe tiền hôn nhân còn là giải pháp giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình, chuẩn nhiễm những kiến thức cần thiết và tâm lý vững vàng cho đời sống tình dục. Điều này giúp cho bạn có được tâm lý tốt, thoải mái, không lo lắng, sợ hãi hay rối loạn xúc cảm trong cuộc sống hôn nhân.

Do đó, để nâng cao chất lượng cuộc sống, có một cuộc sống hôn nhân lành mạnh, giữ gìn hạnh phúc gia đình thì bác sỹ khuyên một số cặp đôi nên vào những địa chỉ chuyên khoa uy tín để thăm khám trước hôn nhân trước khi hôn phối.

Phòng tìm ra Đa khoa quốc tế HCM HCM-Địa chỉ y tế kiểm tra thăm khám uy tín tại tp.HCM

Nếu đang sinh sống tại Sài Gòn, Anh chị có khả năng lựa chọn phòng tìm ra Đa khoa quốc tế là chỗ nào y tế uy tín được các người bệnh tin tưởng. Với lực lượng y bác sĩ giỏi chuyên môn và trình độ cao, trang thiết nhiễm y tế hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm khi tiến hành khám sức khỏe trước hôn nhân tại đây.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm giá cũng như thuận tiện trong thủ tục phát hiện điều trị bệnh, Cả nhà hãy đặt lịch hứa tìm ra trước trên hệ thống website của Phòng tìm ra. Ngoài ra người mắc bệnh còn được hưởng các ưu đãi khác như được tuyển lựa bác sỹ chuẩn đoán, được ưu tiên tìm ra trước mà không phải chờ đợi,…

Nếu còn điều gì thắc bị, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028) 392 57222- 0933 884 221 hoặc vào trực tiếp phòng chuẩn đoán tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để có thể được trả lời thêm.

Nguồn: >>> http://phongkhamdakhoaquocte.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here