Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, một cuộc đụng độ lớn đã xảy ra tại rạp chiếu phim Vue, nằm ở thị trấn Bury, nước Anh vào sáng ngày 27/8.

Ngay khi trọng tài cho dừng trận đấu tại hiệp 10 với phần thắng thuộc về “Độc cô cầu bại”, hai nhóm CĐV quá khích của Mayweather và McGregor đã chửi bới và sau đó quyết định nói chuyện với nhau “bằng nắm đấm”.

Các nhân viên an ninh dù rất cố gắng không thể ngăn cản tình trạng hỗn loạn trong rạp chiếu phim. Phải đến khi cảnh sát xuất hiện, những cái đầu nóng mới chịu dừng lại.

Au da lon tai rap phim sau tran Mayweather vs McGregor hinh anh 1
Cuộc ẩu đả tại buổi tường thuật trực tiếp trận so găng giữa Mayweather và McGregor.

“Khoảng 30 người tham gia vào cuộc ẩu đả trong khi chỉ có 3 nhân viên bảo vệ. Những người này không làm chủ được bản thân, rõ ràng họ đã sử dụng đồ uống có cồn”. Một nhân chứng kể lại trong sự sợ hãi.

Từ ghi nhận của cảnh sát, không có thương vong nghiêm trọng nào xảy ra.

Trong cuộc so tài được chờ đợi vào ngày 27/8, Conor McGregor đã không thể hiện được nhiều và chịu thất bại sau 10 hiệp bằng knock-out kỹ thuật trước tay đấm 40 tuổi Floyd Mayweather.

Cuộc ẩu đả kinh hoàng giữa hai nhóm CĐV Anh Rạp chiếu phim Vue trở nên hỗn loạn khi hai nhóm cổ động viên quá khích của Mayweather và McGregor đụng độ nhau.

Vue là hệ thống rạp chiếu phim được thành lập từ năm 2003 tại nước Anh. Để tăng thêm lợi nhuận, Vue đã tổ chức tường thuật trực tiếp trận so găng giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor ở hơn 47 cụm rạp.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.