Cách 1: Hóa trang đôi mắt bằng kem nền mịn

Để nổi trội được trước tiên bạn cần phải có một gương mặt mượt mà giúp tôn lên đôi mắt vẻ đẹp đang bị ấn dấu bằng cách trang điểm thật nhẹ và mỏng dính mí mắt, đừng trang điểm quáy dày & dùng rất nhiều lớp phấn cùng kem che dấu các khuyết điểm để nỗ lực che đi mắt cận của bản thân nhưng chính điều ấy lại khiến cho nổi bật sự khuyết điểm mình muốn dấu đó đi đấy.

Bạn nên tạo lớp trang điểm mắt càng mỏng manh, mịn càng tốt việc chọn kem hóa trang nên lựa loại kem che đi những khuyết điểm kết hợp với kem lót dạng lỏng đồng thời sử dụng phất mắt cũng hãy chọn loại kem có lớp màu giống màu kem để không lộ ra các hạt phấn. cam đoan bạn sẽ thấy khác biệt với cách trang điểm thường ngày của mình mà xem.

 

 

 

Cách 2: Bạn chán hóa trang nhiều lớp phấn, hãy thử tô son đỏ xem !!!

kính cận râm nhiều khi mình ngủ dậy muộn and đang tới giờ làm mình chỉ cần chọn loại son có Color đỏ để có sự quyến rũ táo bạo hoặc các chúng ta có thể chọn lựa màu hồng dịu ngọt thướt tha sẽ làm tôn vẻ thú vị trên gương mặt nhanh lẹ nhất là đôi mắt đang đeo kính cận của bản thân mình. Đồng thời Các bạn nên phối hợp màu son môi với gọng kính của chúng ta đeo sẽ đặc biệt là môi đỏ hoặc môi màu hòng mà đi với gọng kính cận black color hay gray clolor hoặc sử dụng mẫu kính gọng kim loại sẽ làm tôn thêm sắc đẹp rất lớn của doanh nghiệp đó.

khi chúng ta tuân theo cách này bạn sẽ nhìn thấy người khác phải gặp mặt bạn cần phải ngay lập tức khen bạn thật khác nhau xinh đẹp hơn mọi hôm cho mà xem. quan trọng nếu như bạn có rất nhiều thời hạn thì nên bỏ thêm công sức bằng cách trang điểm một xíu thôi sẽ có gương mặt tươi tắn and bùng cháy hơn mọi ngày.

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: Nếu các mẫu gọng kính có màu các bạn phải phối hợp với tông màu son môi nhẹ dịu hoặc nude, đơn giản hơn chỉ việc dùng son bóng bôi lên thôi là được luôn rồi.

Cách 3: dễ chơi hơn lựa chọn phấn mắt với tông màu sáng

kính cận nữ thời trang đối với Các bạn gái hơi lười giống như mình, những chúng ta có thể sử dụng phấn mắt tông màu sáng kết hợp kem che những khuyết điểm cho vùng mắt, chưa đầy 5 phút bạn sẽ sở hữu được đôi mắt long lanh sáng hơn với thường ngày tạo sự hấp dấn từ người đối diện.

 

 

 

 

 

 

Lưu ý: Anh chị em gái lười giống mình đừng chọn kiểu trang điểm mắt màu khói & màu tối, ví dụ như màu đen, nâu, xám… chính vì gọng kính cận của bạn và mắt kính luôn luôn tạo một vùng tối trên đôi mắt của chính mình nên bạn sử dụng các tông màu đó sẽ không còn làm nổi trội thêm không khiến kết quả, mà Anh chị nên tuân theo cách trên của bản thân mình đó là vận dụng trang điểm cho đôi mắt với những tông màu sáng.

Hoặc các chúng ta có thể phối kết hợp thêm nhiều loại phấn mắt màu tối rồi dùng bút kẻ mắt với tông màu sáng sẽ tạo nổi bật mà mắt thường khó thấy như vùng khóe mắt hoặc khoảng da đã bị gọng kính đè nên làm lu mờ đi đôi mắt xinh tươi của bản thân mình.

Cách 4: Sự dụng kẻ mắt bỗng nhiên tạo sức cuốn hút mới lạ

Như “cách 3” mình có nói qua về sự phối tông màu tương thích khi sử dụng cách thức trang điểm bằng kẻ mắt. để có sự cuốn hút tới đám đông nhất bạn cũng có thể áp dụng theo cách sau: Bạn dùng chì kẻ mắt nhàn nhạt thôi đừng kẻ quá đậm & nên kẻ mắt theo đường nét mảnh bỗng nhiên sẽ làm đôi mắt tuyệt đẹp, hơn thế nếu như khách hàng áp dụng kẻ mắt theo một đường chì mảnh sát với hàng mi trên để tạo ra sự nhấn mạnh cho mắt cận, tin mình đi khác biệt lắm đấy nhé.

 

 

 

 

 

 

hơn nữa khi bạn chọn lựa loại chì kẻ mắt không nhất thiết phại chọn loại chì màu đen mà chúng ta cũng có thể theo sở thích của mình chọn màu khác cũng rất được nhưng bạn cần phải lựa những tông màu nhạt và dịu chẳng hạn như màu đồng hoặc nâu nhạt and xám để có đc độ mơ màng mộng mơ cho đôi mắt khiến cho người đứng đối diện khi nhìn các bạn sẽ bị lôi kéo ngay từ lần trước tiên luôn luôn đấy.

Cách 5: vận dụng với Các bạn gái đeo “Mascara”

Đeo mascara đối với những cô gái 4 mắt chắc chắn là rất khó khăn và dễ bị bong, muốn nâng cấp Anh chị em nên uốn cong mi của chính bản thân mình sẽ hỗ trợ tránh vướng víu, chưa dừng lại ở đó sẽ khiến đôi mắt bạn được to and sáng hơn cùng bớt sự vướng víu khi nheo mắt, tạo điểm nhấn có chiều sâu cuốn hút khó cưỡng nối khi xuống đường.

 

 

 

 

 

 

Hãy đánh dấu 5 cách tạo điểm nổi bật bên trên để làm đẹp cho đôi mắt khi Các bạn đeo kính cận đi ra đường hay đi dạo nhé. Nếu gặp khó khăn về kính mắt bạn đang đeo hãy Liên hệ với của hàng kính mắt titan tại đây để được Điện thoại tư vấn miễn phí nhé. Còn ngại gì mà hoàn toàn không trang điểm ngay để lôi cuốn với người khác phái !!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here