Cô gái thấp bé nhưng vòng 1 gợi cảm đến Ngọc Trinh cũng phải chào thua

Ngả mũ trước trình đi giày cao gót của 3 sao Việt thấp bé này

Tìm một bộ trang phục cho vóc dáng người thấp bé, có chiều cao chưa đến 1m60 thật không dễ dàng một chút nào. Nếu lựa chọn không cẩn thận, bạn sẽ trông như “bơi” trong quần áo hoặc càng khiến thân hình bị nhỏ thó hơn. Đây là nỗi trăn trở của rất nhiều phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung vì họ vốn có khung người nhỏ bé và chiều cao khiêm tốn.

Nhưng đừng nghĩ, thấp bé thì không thể mặc đẹp như cô nàng chân dài nhé, thậm chí họ vẫn có thể mặc ấn tượng, cuốn hút và trở thành cả fashionista nếu như khéo léo khắc chế nhược điểm bằng cách lựa chọn trang phục tinh tế.

Không có bí quyết gì quá cao siêu hay cầu kỳ. Ngay cả khi mặc những món đồ rẻ tiền, bạn vẫn dễ dàng nổi bật nếu như áp dụng theo 8 tiêu chí dưới đây khi lựa chọn quần áo.

Đây là những bí quyết mà những cô nàng thấp bé “như kẹo” trong giới showbiz Việt như Hương Tràm, Midu, Nhã Phương… đã áp dụng để trở nên đẹp hơn.

8 ly do giup huong tram, nha phuong mac van dep ngoi ngoi du "be nhu keo" - 1

Để tìm hiểu thêm về bí quyết mặc đẹp dành cho những cô nàng có chiều cao chỉ dưới 1m60, mời bạn đọc thêm bài viết Cô gái quê mùa 1m52 “lột xác” thành công nhờ bí quyết thời trang đáng học hỏi

8 ly do giup huong tram, nha phuong mac van dep ngoi ngoi du "be nhu keo" - 2

Jean Wang nức tiếng là blogger thời trang có màn lột xác phong cách ngoạn mục và khắc chế chiều cao 1m52 rất thành công

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.