1. Kính hiệu Gucci

Kính mắt Gucci

các chiếc kính hiệu đến nhãn mác Gucci đều không có chi phí rẻ hơn 5 triệu đồng khi về đến việt nam. nếu như bạn mua được với chi phí thấp hơn từ vài trăm đến 3-4 triệu đ (cho mặc dù có giảm giá) thì chắc chắn chẳng thể nào là chính hãng.

==>> Tham khảo : kính cận cao cấp

Gucci là 1 trong những nhãn hiệu mắt kính được làm giả nhiều nhất bên trên trái đất hiện thời. Để phân biệt kính giả hay thật, bạn hãy tuân theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: kiểm tra kỹ bao bì, bao đựng và những phụ kiện

vỏ hộp, bao đựng kính & khăn lau kính Gucci

Nếu là hàng chính hãng, toàn bộ chúng sẽ được in Brand Name ở mặt trước. Mực in rõ rệt, không nhòe, không mờ. những đường kim mũi chỉ chính xác 100%, không rơi lệch.

đặc trưng, bạn đừng bỏ lỡ khâu xét lỗi chính tả in trên hộp, đảm bảo rằng chúng đc sắp xếp đúng trật tự. Kính mát Gucci giả có thể viết thiếu một chữ “C” hoặc cố tình tạo khoảng cách không đều giữa các ký tự.

==>> Tham khảo :   kính cận đi mưa
Bước 2: check phong bì and thẻ xác thực

Mặt trước and mặt sau thẻ xác nhận kính đồ hiệu

một chiếc kính mới Gucci sẽ luôn luôn kèm theo một phong bì đựng thẻ chứng thực. Hãy kiểm tra mọi thông tin bên trên thẻ sao để cho trùng khớp với thông báo bên trên bao bì & kính. chỉ việc một lỗi lộ diện, kính bạn cầm bên trên tay cũng chính là giả.

Bước 3: kiểm tra số seri trên kính

Số seri in bên trên kính Gucci

Ghi rõ nơi chế tạo

Hãy check số seri and chữ khắc phía bên trong kính. đây là số hiệu giúp toàn bộ cơ thể bán và người mua chứng thực sản phẩm. Gọng kính bên phải sẽ luôn luôn in dòng chữ “Made in Italy” kèm thương hiệu & ký tự CE (sản phẩm đạt chuẩn mức châu Âu).

Gọng kính bên tay trái sẽ in những thông số kỹ thuật Model, mã màu khung, số đo khung & mắt kính. không dừng lại ở đó, phần đệm đỡ mũi cũng đều có logo “GG” hoặc “Gucci” bên trên đó.

2. Kính hiệu Tom Ford

Kính hàng hiệu Tom Ford

Tom Ford nổi tiếng kiến thiết ra các chiếc kính vừa cao cấp vừa cao cấp nhất toàn cầu. Để nhận ra một cái kính thật hay giả, hãy tuân theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: check hộp đựng and bộ phụ kiện kèm theo kính

Trọn bộ lúc mua kính Tom Ford

Hộp đựng kính Tom Ford được sản xuất với rất chất lượng, hộp cứng và luôn luôn in nhãn hiệu ở mặt trước. Chữ thường là màu vàng. Khi đóng khui vỏ hộp kính, cảm hứng hơi nặng, để hạn chế làm trầy xước kính. Nếu đóng, mở quá đơn giản dễ dàng thì bạn phải nghi ngại ngay.

một cái kính mới sẽ đi kèm miếng vải lau kính có được in logo nhãn hiệu Tom Ford. cũng giống như công đoạn kiểm tra kính mắt Gucci, bạn hãy để ý lỗi chính tả and unique in. đôi khi, dòng logo in trên hàng giả được thiết kế bằng thuốc nhuộm unique thấp nên bị chói và có mùi xăng nhẹ.

Bước 2: check số seri & các biểu tượng khác trên kính

Logo đc dập nổi trên kim loại

một cái kính do Tom Ford sản xuất sẽ luôn luôn gắn logo dập nổi trên kim loại ở gọng kính. không những thế, những số seri đều được in cẩn thận ở mặt trong gọng kính. Gọng trái sẽ in số seri thông báo kính bước đầu bằng chữ TF (tên viết tắt của Tom Ford). Hãy check kỹ làm sao cho trùng khớp với thông tin bên trên thẻ xác thực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here