những năm trở lại đây áo thun đồng phục đang dần dần thay thế các bộ sơ mi văn phòng trước đây Vì tính tiện nghi và tính quảng cáo hình ảnh mà loại trang phục này mang lại. Tuy nhiên, cũng không ít đơn vị kinh doanh dính trái đắng khi đặt áo đồng phục cho nhân viên không thích hợp hoặc nhà cung cấp không được nhiều khách hàng tin tưởng gây cho khách hàng mất tiền oan uổng, kêu trời không thấu.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công ty

Mất tiền oan khi đặt áo thun đồng phục

Anh Cường, trưởng phòng nhân lực doanh nghiệp cung cấp sắt thép tại quận 12, TP.HCM đã từng lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Theo anh cho biết, khi sếp quyết định cho nhân viên mặc áo thun đồng phục ngày thứ 7 thay cho những bộ đồ công sở gò bó, ai cũng hân hoan Bởi hạn chế được các sự cố mà áo cơ quan hay gặp phải lại thuận tiện di chuyển, tiếp xúc khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công ty

Sau khi trao đổi và gắn kết phác họa mẫu áo, anh – với vai trò trưởng phòng vật tư được giao nghiệp vụ tìm kiếm nhà phân phối và đặt hàng áo thun cho cả Đơn vị kinh doanh. Sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị làm áo thun Doanh Nghiệp trên mạng, anh quyết định đặt in áo thun ở một cơ sở gần công ty: vừa tiện vừa phải chăng hơn nhiều so với các chỗ khác.

Để cam kết 100% kết quả, anh Cường đã in trước kiểu dáng và những đòi hỏi về số lượng, kích thước(size) áo nhằm mục đích tới giới thiệu với đơn vị mà anh quyết định đặt niềm tin.

Trái với mường tượng của anh, cơ sở đơn vị mà anh đặt niềm tin không hề có bất kỳ một đồ vật máy móc cũng như mẫu áo, nguyên liệu để anh tuyển lựa. Niềm tin của anh bị lung lay dữ dội khi đơn vị chỉ chăm chăm vào việc làm thế nào nhằm mục đích nhận tiền cọc của anh và chốt số lượng nhưng hầu như những câu hỏi mà anh rất chi là lưu ý như thời giờ triển khai xong có đúng hẹn hay không, chất liệu làm áo có thông thoáng không hay slogan Doanh Nghiệp có diễn tả chính xác màu sắc hay không lại không hề được giải đáp cặn kẽ.

Hình ảnh có liên quan

Đã lỡ đặt niềm tin và đặt cọc nhưng nên anh đành nhắm mắt nhưng trong lòng không khỏi lo ngại về món đồ bản thân được nhận.

Đầu năm 2018, đúng hẹn nhận hàng, anh Cường gọi đến nhưng chỉ nhận được 1 lời xin lỗi và hẹn sẽ có hàng sau 4 ngày nữa. Cũng may là chưa tới thời hạn chuyển sang đồng phục mới, nhưng anh cũng toát mồ hôi hột với sếp & mọi người Vì ai cũng mong đợi đồng phục mới. Ngày nhận đồng phục, anh tá hỏa Vì size áo lớn hơn 1 chút đối với size mà anh đã đặt gây nên người mặc như lọt thỏm vào áo và chiếc áo đồng phục “tuyệt vời” mà cả Công Ty đều trông mong trở nên thật thảm hại & tội nghiệp lắm thay.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công ty

Thêm vào đó, sau chừng 2 nước giặt, chiếc áo đồng phục Doanh Nghiệp bỗng nhiên xuống màu một cách thảm hại, slogan Đơn vị kinh doanh nứt nẻ & bong rộp. Thậm chí, theo cảm nhận của các bạn mà anh nhận được là cực nóng và khó chịu.

Chưa đến 3 tháng mặc đồng phục, anh được đòi hỏi lên gặp sếp nhằm bàn về việc đặt đồng phục mới. Đương nhiên, đưa tới với việc này là các lời khiển trách mà anh có thể lường trước. thời gian này, anh tự gợi nhớ bản thân phải khám phá kĩ lưỡng hơn và dứt khoát không đặt niềm tin vào các đơn vị mà anh cảm thấy không an toàn hoặc không có cam kết rõ ràng.

Kỹ lưỡng khi đặt làm nhà cung cấp áo đồng phục cho công ty

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công ty

Dạo một vòng trên mạng, không hề khó sao cho bạn nhận rõ các dịch vụ làm áo đồng phục cho Doanh Nghiệp với các lời chào mời với mức giá thấp. Tuy vậy, qua tìm hiểu của chúng tôi, đa phần các lời chào mời mấy đều xuất phát từ các người môi giới nhận hợp đồng từ Đơn vị kinh doanh để ăn chênh lệch với đơn vị cung ứng thật sự. Tất nhiên, những lời hứa của các đơn vị này chỉ dừng lại ở mức lời hứa Bởi chưa hẳn là đơn vị cung cấp trực tiếp. Còn đơn vị cung ứng trực tiếp thì cũng phải tìm cách giảm giá cả sao cho cân đối với khoản chiết khấu dành cho người mô giới.

Để có thể tránh những điều đáng tiếc khi đặt áo thun đồng phục cho Đơn vị kinh doanh, quý Doanh Nghiệp cần chú ý đặt hàng các Doanh Nghiệp cung ứng được những đặc điểm quan trọng nhằm mục tiêu tránh những điều đáng tiếc khiến “tiền mất tật mang” như support đa dạng về món đồ & nguyên phụ liệu dùng cung cấp áo thun, đưa ra nhiều đặt hàng về chất liệu và giá thành nhằm bạn cân đối theo trông chờ của Đơn vị kinh doanh mình…Ngoài ra bạn cũng cần chú ý nên lựa chọn ở các đơn vị lớn, nhiều năm kinh nghiệm & có đơn hàng rõ ràng về số lượng, có nhiều ưu điểm, giá cả, chính sách đều bù nếu giao hàng không đúng tiến độ, làm sai yêu cầu… sẽ yên trí hơn.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công ty

Đồng quan điểm, chị Nguyễn Thu Minh – Chủ nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc cũng cho rằng bên cạnh đặc điểm giá thành, việc giao kết hợp đồng & ngày giờ giao hàng rất quan trọng. Một sự kiện của Đơn vị kinh doanh tôi tổ chức có khả năng kết thúc trong không hoàn thành mục tiêu vì quá người sử dụng dịch vụ in áo thun không làm hàng đúng hẹn. Thiệt hại là rất đáng kể.

Nên nhớ, việc đặt hàng một chiếc áo thun đồng phục cho Đơn vị kinh doanh đôi lúc không được chạy theo giá thành tuyệt đối. Nếu bạn muốn tìm mẫu áo thun đồng phục chất lượng thực sự thì có thể tìm hiểu tại trang: https://maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun/ao-thun-dong-phuc/. Bạn hãy nhớ tiền nào thì chất lượng đó ! Vì vậy, nhằm mục đích dành được một chiếc áo chất lượng cho Công Ty các bạn nên lưu ý đến các đặc điểm khác nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.