Mắt Kính Nam Quang gợi nhắc 5 kiểu kính đẹp cho thời trang nam với Form dáng đơn giản, phù hợp với nhiều loại âu phục không giống nhau mà bất cứ quý ông nào thì cũng có thể thoải mái tự tin chọn cho chính bản thân.

1. MẮT KÍNH ĐẸP RAYBAN WAYFARER

Đứng trước tiên vẫn là chiếc kính nổi tiếng của Rayban được nhắc đến nhiều trong các bài viết khác của MKNQ. Mắt kính Wayfarer là 1 trong những món phụ kiện kinh khủng nhất trong lịch sử dân tộc thời trang. Đến hôm nay kính Wayfarer vẫn là kiểu mắt kính đẹp cho nam căn bản nhất mà mỗi quý ông cần chiếm hữu. Kính gọng nhựa có tương đối nhiều màu, nhưng black color vẫn là lựa chọn an toàn nhất, hoàn toàn có thể hợp với nhiều kiểu trang phục không giống nhau, nếu như khách hàng không phải người quá kĩ về phục trang thì chỉ việc mình kính cũng tương đối thích rồi.

==>> Tham khảo :   kính cận đổi màu

2. KÍNH MÁT CUTLER & GROSS:

Cutler và Gross là Brand Name khét tiếng với những thi công kính đẹp thời trang nam nguyên phiên bản, tinh tế và sắc sảo and lạ mắt

 

3. MẮT KÍNH ĐẸP PERSOL:

Brand Name Persol đã phát hành một mẫu kính mang đẳng cấp và sang trọng “vintage” với các cụ thể cổ xưa nhưng vẫn rất nam tính. Gọng màu đồi mồi, tròng kính màu xanh lá cây và được trang trí thêm bằng các chi tiết kim loại rất sắc sảo ở hai bên gọng kính.

==>> Tham khảo :   kính cận nam thời trang

 

4. MẮT KÍNH ĐẸP EYEVAN:

Eyevan là Brand Name kính tới từ đất nước Japan, kính đẹp & được thiết kế theo phong cách cổ điển mang hơi hướng châu âu. Gọng kính mạ vàng, tròng kính kiến tạo tròn hình quả trứng.

5. MẮT KÍNH ĐẸP POLAROID:

Đặc điểm của kính này là vật liệu nhựa, với tương đối đầy đủ những bạn dạng màu sắc làm ta thoải mái chọn lựa chiếc phù hợp với âu phục mình nhất, tròng kính tráng gương kiểu Polarized và có công dụng chống tia UV 100%. đó là sự lựa chọn tuyệt khi tập luyện Sport hay đi phượt biển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here